CÁC SẢN PHẨM PHÂN PHỐI VÀ ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI

Năm 1995, với ý tưởng thành lập một nhãn hiệu Audio tại Italy mà thiết bị phải cho ra chất lượng âm thanh trung thực nhất, nhạc tính cao nhất và với kiểu dáng đẹp mắt nhất nhằm truyền tải nhiều nhất “ Chất Italian” trong mỗi sản phẩm khi đưa tới tay các Audiophile trên toàn cầu.
Với gần 30 năm không ngừng hoàn thiện, Audio Analogue đã đem đến cho chúng ta những dòng sản phẩm ấn tượng đến bất ngờ về kiểu dáng, đặc biệt là chất âm vô cùng phiêu lẵng và đắm chìm, ngất ngây!
Toàn bộ sản phẩm của Audio Analogue được sản xuất vô cùng tinh xảo bởi các kỹ sư tài năng của Hãng tại Pistoia, Italy.
Xin mời quý vị tham khảo thêm thông tin tại: www.audioanalogue.com

Xem chi tiết

Thương hiệu VINCENT của Đức được đăng ký vào năm 1995 dưới dạng nhãn hiệu thương mại bởi tập đoàn Sintron Distribution GmbH tại Iffezheim/Đức. Kể từ khi thành lập, Sintron Distribution GmbH liên tục phát triển các sản phẩm của thương hiệu cao cấp. Bí quyết của Đức đảm bảo sản xuất hàng loạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp xuất sắc và an toàn ở vùng Viễn Đông – các bộ phận cao cấp và vỏ được xử lý trên mức trung bình mang lại “giá trị nội tại” cao cho thương hiệu. Quá trình phát triển sản phẩm diễn ra ở Đức.
Hãng có hai dòng sản phẩm đặc trưng là sản phẩm dựa trên công nghệ bóng bán dẫn thuần túy. Sản phẩm của SolidLine là một ví dụ được đề cập. Chúng có thiết kế âm thanh chính xác, nhẹ nhàng và năng động. Loại còn lại là công nghệ Hybrid: Đây là những thiết bị được trang bị một phần bóng đền cho âm thanh có “đặc tính đèn” đặc trưng, nhưng sử dụng nguồn điện trạng thái mạch điện tử ở giai đoạn đầu ra. Có thể đạt được công suất để điều khiển ngay cả những chiếc loa khó phối ghép nhất. Đặc tính âm thanh vừa thanh thoát vừa sống động, nhưng các thiết bị Hybrid cũng mang lại sức hấp dẫn riêng với các các bóng đèn giúp tăng thêm sự ấm áp nhất định cho âm thanh. Xin Qúy vị tham khảo thêm tại website: www.vincent-tac.de

Xem chi tiết

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA HÃNG LOA DAVIS ACOUSTICS
Sau một thời gian ngắn làm việc tại hãng loa Audax, Ngài Michel Visan gia nhập nhà sản xuất Siare Acoustique của Pháp vào năm 1968. Lần đầu tiên ông giữ vị trí kỹ sư phụ trách phát triển và sau đó là giám đốc kỹ thuật trong 7 năm. Sau khi Siare được Harman mua lại, ông quyết định thành lập công ty riêng và nhãn hiệu loa Davis Acoustics ra đời vào năm 1986, một trong những thương hiệu đầu tiên sử dụng màng loa công nghệ Kevlar, Carbon và sợi thủy tinh trong thiết kế loa của mình.
Trong gần 40 năm qua, Hãng Davis Acoustics đã thiết kế, sản xuất sản phẩm của mình tại Pháp vói nhiều mẫu loa và được các Audiophile trên toàn thế giới yêu mến tin dùng.
Ngày nay, việc sản xuất này được thực hiện tại cơ sở sản xuất độc đáo của Davis Acoustics ở thành phố Troyes (Aube). Sản phẩm “Made in France” này là sự đảm bảo về chất lượng, được nhiều khách hàng quốc tế khác nhau đặc biệt săn đón.
Đội ngũ của Davis Acoustics có chuyên môn cao, có thể sản xuất các bộ chuyển đổi có thông số kỹ thuật rất cao. Davis Acoustics luôn tự hào cung cấp linh kiện cho một số nhà sản xuất loa nổi tiếng nhất trên thế giới như Goldmund, Avantgarde, Jadis, JFM, Quellis Audio… những người đang tìm kiếm sự điều chỉnh hoàn hảo cho bộ chuyển đổi của họ.
Xin Qúy vị vui lòng tham khảo tại website: davis-acoustics.com

Xem chi tiết

JVC 8K LASER PROJECTOR – MÁY CHIẾU HOME CINEMA SỐ 1 THẾ GIỚI
Thương hiệu máy chiếu JVC là nhãn hàng của Tập đoàn điện tử đa quốc gia Victor Company of Japan được thành lập vào năm 1927 tại thành phố Yokohama, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản.
Là một trong những tập đoàn điện tử lớn nhất Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới, từ năm 1927 tới nay, tập đoàn này đã nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường toàn cầu hàng tỷ thiết bị điện tử dân dụng, chuyên dụng.
Hiện tại, sau sự sáp nhập với tập đoàn điện tử Kenwood Corporation vào ngày 01 tháng 10 năm 2008. Thương hiệu JVC thuộc quyền sở hữu của JVC Kenwood Corp.
Sản phẩm máy chiếu phân khúc cao cấp mang thương hiệu JVC là một trong những sản phẩm mà tập đoàn JVC nghiên cứu, phát triển và cung cấp cho khách hàng toàm cầu. Hiện sản phẩm máy chiếu JVC tập trung cho máy chiếu Home Cinema với phân khúc trung, cao cấp. Có hai dòng máy với độ phân giải 4K và 8K.
Trong năm 2022, máy chiếu JVC độ phân giải 8K được đánh giá là máy chiếu tốt nhất ở dòng máy chiếu có khoảng cách chiếu xa.
Xin Qúy vị tham khảo thêm thông tin tại website: jvc.com

Xem chi tiết

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA HÃNG LOA JAMES LOUD SPEAKER
Hãng loa James Loud Speaker được thành lập tại khu vực Vịnh San Francisco, Hoa Kỳ vào năm 1999 bởi một nhóm kỹ sư âm thanh, thợ thủ công và doanh nhân nhiệt huyết và tận tâm. Nhãn hiệu loa James Loud Speaker đã luôn tự khẳng định mình là công ty dẫn đầu thế giới và là nhà đổi mới trong cả giải pháp loa thương mại và dân dụng hiệu suất cao, cung cấp sản phẩm cho các ngôi nhà độc quyền, các doanh nghiệp có tư duy tiến bộ và các ứng dụng trong các du thuyền cao cấp.
Hãng James Lound Speaker tự hào về tinh thần đổi mới không ngừng, khả năng tùy biến linh hoạt chưa từng có, tái tạo âm thanh hoàn hảo và luôn tạo ra sự xuất sắc trong thiết kế cũng như chất lượng xây dựng sản phẩm. Các sản phẩm Loa của James được biết đến với việc mang lại trải nghiệm giải trí đỉnh cao trong khi vẫn duy trì sự hiện diện trực quan tối thiểu trong các thiết kế nội thất hoặc cảnh quan.
Hiện tại, Hãng loa James Lound Speaker được đặt tại thành phố Minden, bang Nevada, Hoa Kỳ xinh đẹp.
Xin Qúy vị tham khảo thêm thông tin sản phẩm qua website: jamesloudspeaker.com

Xem chi tiết

Tập đoàn AudioControl với lịch sử hơn 40 năm hình thành và phát triển. Trong bấy nhiêu năm AudioControl luôn đạt các giải thưởng trong việc thiết kế và chế tạo thiết bị âm thanh chất lượng cao cung cấp đến khách hàng toán cầu.

AudioControl được tập hợp bởi một nhóm các chuyên gia âm thanh đầy đam mê, bao gồm một số kỹ sư âm thanh giỏi nhất hành tinh để tạo ra các thiết bị âm thanh tuyệt vời cho những người yêu thích âm thanh, bất kể tình yêu đó là mới hay đã rất lâu đời.

Chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng với âm thanh tuyệt vời chúng tôi đem lại, nó có thể khiến bạn cảm thấy sống động và trân trọng từng khoảnh khắc. Hãy cho chúng tôi lắng nghe. Nó có thể thay đổi cách nhìn của bạn – và cuộc sống của bạn.

Xin Qúy vị tham khảo thêm thông tin tại website: Audiocontrol.com

Xem chi tiết

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA HÃNG RTI CORPORATION

Được thành lập vào năm 1992, RTI là công ty đổi mới hàng đầu trong ngành điều khiển và tự động hóa và đã giành được nhiều giải thưởng về các sản phẩm phần cứng và phần mềm.
RTI có trụ sở chính tại Shakopee, MN, Hoa Kỳ và chuyên phân phối sản phẩm trên toàn thế giới thông qua mạng lưới các nhà phân phối được ủy quyền và nhà tích hợp được chứng nhận, những đối tác thiết yếu của chúng tôi trong việc tạo ra các giải pháp tuyệt vời cho chủ sở hữu gia đình và doanh nghiệp trên toàn cầu.
Xin Qúy vị tham khảo thêm thông tin tại website: rticorp.com

Xem chi tiết